Những lưu ý khi chọn mua và cách sử dụng đèn sạc

den-sac

Mỗi khi cúp điện nếu như bạn có một chiếc đèn tự sạc thì tiện lợi, bạn sẽ không cần phải dùng bóng đèn dầu hoặc nến để thắp lên mõi khi cúp điện. Nến hoặc đèn dầu sẽ có nguy cơ bị hỏa hoạn nếu bạn không cẩn thận. Vậy làm thế nào để sử dụng đèn sạc được lâu và kéo dài tuổi thọ.

den-sac

Những chú ý khi dùng đèn sạc:

Sử dụng đúng cách

Khi đèn mới mua thì nhà sản xuất luôn để sẵn điện bên trong để khách hàng kiểm tra, khách hàng khi mua về nên sử dụng hết bin, sau đó sạc đầy 3 lần, mỗi lần sạc 20-24h.

Xem thêm: Những lưu ý khi nhỏ khi sử dụng bóng đèn để chọn bóng đèn phù hợp với không gian ngôi nhà của mình nhằm tiết kiệm điện.

Khi không sử dụng cần lưu ý

Để sản phẩm chạy bền, các gia đình phải sử dụng đèn đúng cách. Khi không sử dụng đèn trong thời gian dài, trước lúc cất đi cần sạc đầy, sau 2 – 3 tháng lấy ra thắp sáng hết ắc qui rồi lại nạp đầy và cất đi. Chu trình này cứ 3 tháng phải thực hiện 1 lần nếu không ắc qui tự xả kiệt quá sẽ không thể sử dụng được nữa.

Tìm hiểu thêm: Cách khắc phục sự cố khi sử dụng bóng đèn hiệu quả giải quyết vấn đề khi cần thiết.

den-sac-neon-dung-2-bong

Đèn sạc nhiều loại bóng đèn

Các loại đèn hiện nay đều được thiết kế để có thể sạc liên tục 24/24 mà không cần biết đến bình đầy hay chưa. Vì các lọai đèn này đều có chế độ tự động ngắt điện khi đèn sạc đã đầy.

Một số ý tưởng độc đáo từ bóng đèn mê tít mắt mà bạn chưa biết.

den-sac

Tuy nhiên bạn cũng nên sử vì nếu đèn sạc không có chức năng ngắt điện thì bình điện sạc sẽ bị phù khi sạc quá 48h. Để tiện lợi nhiều người chọn mua đèn sạc kèm quạc, tuy nhiên đèn sạc đa năng sẽ làm giảm tuổi thọ khi sử dụng.

Cách chọn mua đèn

Hiện nay thị trường có nhiều loại đèn khác nhau. Khách hàng nên sử dụng đèn của các thương hiệu nổi tiếng, tránh mua đèn Trung Quốc những đèn này mẫu mã đa dạng, đa chức năng, nhiều màu sắc… tuy nhiên tuổi thọ lại không cao của bình và bóng đèn.

Những mẹo sử dụng bóng đèn hiệu quả và tiết kiệm điện nhất.

den-sac-63-bong-led-sieu-sang

Khách hàng khi mua đèn sạc nên chú ý đến thời gian thắp sáng của đèn. Các đèn sạc hiện nay thời gian thấp sáng trung bình từ 6-7 tiếng. Một số đèn loại mới có khả năng thấp sáng lên đến 10 tiếng. Thời gian sử dụng đèn sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *