Công ty Đăng Dương  xin cam kết dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng dựa trên các công nghệ và dịch vụ cao cấp. Cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm giữ được sự tin cậy và thỏa mãn của khách hàng.

  • Luôn đặt chữ tín khách hàng lên hàng đầu, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà bán hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng. Khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
  • Đúng giá cả cạnh tranh. Khách hàng có thể được mua số lượng đơn lẻ theo giá bán buôn.
  • Chính sách phù hợp đáp ứng yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn của Khách hàng trong vòng 24 giờ.
  • Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt ngay tại công trình, gia đình.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH :

Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong suốt thời gian quy định từ nhà sản xuất.

Địa điểm bảo hành: 200 Ngô Gia Tự – P.4 – Q.10 – TP.HCM.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

  • Chế độ bảo hành chỉ có hiệu lực khi việc thanh toán được thực hiện đầy đủ và đúng hạn.
  • Sử dụng sản phẩm đúng mục đích và theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Trong thời gian bảo hành, trường hợp sản phẩm bị sự cố không sử dụng được mà không do lỗi người sử dụng. Quý khách vui lòng không tự ý sửa chữa mà sẽ báo ngay cho nhân viên Đăng Dương bằng điện thoại hoặc email. Trong vòng 12 giờ (ngoại trừ ngày nghỉ, lễ) kể từ khi nhận được thông tin phản hồi của Quý khách, chúng tôi sẽ cử ngay nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra. Trong trường hợp có xảy ra hỏng hóc kỹ thuật do lỗi từ phía nhà sản xuất thì sản phẩm sẽ được chúng tôi thay thế sản phẩm mới miễn phí 100.

Quý khách phải hoàn trả sản phẩm bị lỗi còn nguyên vẹn và không bị bể vỡ bên ngoài và bên trong sản phẩm. Tất cả các thông tin trên sản phẩm như tem bảo hành, mã sản xuất, thông số kỹ thuật, nhãn hiệu phải còn nhìn rõ và không được tẩy xóa.

Sản phẩm không được bảo hành trong trường hợp sử dụng không đúng yêu cầu kỹ thuật hay nhiệt độ môi trường không đúng hướng dẫn trên sản phẩm, bị nước hay các dung dịch hóa chất văng vào gây hư hỏng và làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.