Tin tức

Tại sao bạn nên sử dụng đèn tuýp led thay thế đèn led huỳnh quang?

Bo-den-led-philips

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã cho ra đời khá nhiều sản phẩm ưu tú với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm truyền thống. Trong đó, đèn led là một trong những minh chứng cho sự phát triển này. Vậy thực chất đèn tuýp led có tốt hơn đèn led huỳnh quang truyền thống? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé.!

Bo-den-led-philips

Lý do bạn nên chọn đèn tuýp led?

  • Tiết kiệm năng lượng

Nhờ áp dụng các kĩ thuật hiện đại sản phẩm đèn tuýp led mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng. Mặc dù giá thành của loại đèn này cao hơn so với đèn led huỳnh quang hay đèn compact nhưng khi sử dụng bạn sẽ thấy được khả năng tiết kiệm năng lượng (điện) mà chất lượng của bóng đèn không hề giảm sau thời gian sử dụng. Theo các nghiên cứu cho thấy bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng khoảng 90% so với đèn sợi đốt và70% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn Compact.

  • Khả năng chiếu sáng tốt không ảnh hưởng đến mắt

Với khả năng chiếu sáng tốt cùng với thiết kế ánh sáng phù hợp với nhiều nhu cầu chiều sáng khác nhau. Bạn có thể sử dụng chiếu sáng cho gia đình, nhà xưởng, công ty…. Điều phù hợp. Ngoài ra, bóng đèn led không xuất hiện hiện tượng chập chờn hay nhấp nháy và được thiết kế với khả năng chống chói tốt nên đèn không gây ảnh hưởng đến mắt.

bong-den-led-philips-024

  • Không có chất độc hại

Đây được xem là một lợi thế của bóng đèn led khi mà đèn được sản xuất với kỹ thuật tiên tiến nên không hề có các chất độc hại như thủy ngân, chì, Camium nên bóng đèn hoàn toàn vô hại.

  • Lắp đặt dễ dàng

Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn việc lắp đặt hay thay thế bóng đèn cũng vô cùng dễ dàng. Đối với các loại đèn led dùng các chuẩn đuôi E27, E40 thì có thể thay thế trực tiếp. Đối với bóng đèn LED dạng Tube bạn chỉ cần lắp bóng vào máng đèn cũ là được. Với khả năng lắp đặt dễ dàng bóng đền led giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí trong việc lắp đặt, thay thế bóng đèn.

  • Một số ưu điểm về môi trường khi sử dụng đèn led

Với những ưu điểm trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy việc sử dụng đèn led không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân bạn mà còn mang lại lợi ích cho cộng đồng và môi trường. Riêng về khả năng chiều sáng, bóng đèn led hiện đang vượt trội hơn so với các loại đèn thông thường khác. Bóng đèn Led tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị đèn chiếu sáng khác, có nhiệt độ làm việc thấp hơn đèn huỳnh quang từ 13 – 25 độ C, thân thiện với môi trường do giảm 80% lượng phát thải khí CO2, không sử dụng thuỷ ngân và tối thiểu hoá lượng rác thải ra môi trường.

Xem thêm: Nhiều sản phẩm đèn chiếu sáng tốt nhất tại https://dadco.com.vn/

Với những ưu điểm vượt trội trên bạn đã hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chiếu sáng và an toàn của đèn led chưa?

Quý khách có nhu cầu mua, sử dụng đèn led cho các công trình chiếu sáng hay gia đình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *