Tại sao bạn nên sử dụng đèn tuýp led thay thế đèn led huỳnh quang?

Bo-den-led-philips

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã cho ra đời khá nhiều sản phẩm ưu tú với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm truyền thống. Trong đó, đèn led là một trong những minh chứng cho sự phát triển này. Vậy có nên thay đèn huỳnh quang bằng đèn led không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!

Bo-den-led-philips

Lý do bạn nên chọn đèn tuýp led?

  • Tiết kiệm năng lượng

Nhờ áp dụng các kĩ thuật hiện đại sản phẩm đèn tuýp led mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng. Mặc dù giá thành của loại đèn này cao hơn so với đèn led huỳnh quang hay đèn compact nhưng khi sử dụng bạn sẽ thấy được khả năng tiết kiệm năng lượng (điện) mà chất lượng của bóng đèn không hề giảm sau thời gian sử dụng.

Theo các nghiên cứu cho thấy bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng khoảng 90% so với đèn sợi đốt và 70% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn Compact.

  • Khả năng chiếu sáng tốt không ảnh hưởng đến mắt

Với khả năng chiếu sáng tốt cùng với thiết kế ánh sáng phù hợp với nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau. Bạn có thể sử dụng chiếu sáng cho gia đình, nhà xưởng, công ty…. Điều phù hợp. Ngoài ra, bóng đèn led không xuất hiện hiện tượng chập chờn hay nhấp nháy và được thiết kế với khả năng chống chói tốt nên đèn không gây ảnh hưởng đến mắt.

Xem thêm: Lựa chọn thông số kỹ thuật bóng đèn LED phù hợp.

bong-den-led-philips-024

  • Không có chất độc hại

Đây được xem là một lợi thế của bóng đèn led khi mà đèn được sản xuất với kỹ thuật tiên tiến nên không hề có các chất độc hại như thủy ngân, chì, Camium nên bóng đèn hoàn toàn vô hại.

  • Lắp đặt dễ dàng

Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn việc lắp đặt hay thay thế bóng đèn cũng vô cùng dễ dàng. Đối với các loại đèn led dùng các chuẩn đuôi E27, E40 thì có thể thay thế trực tiếp. Đối với bóng đèn LED dạng Tube bạn chỉ cần lắp bóng vào máng đèn cũ là được. Với khả năng lắp đặt dễ dàng bóng đèn led giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí trong việc lắp đặt, thay thế bóng đèn.

Tham khảo thêm: Cách thay đèn LED tuýp vào máng đèn huỳnh quang cũ tại đây.

den-tuyp-led

  • Một số ưu điểm về môi trường khi sử dụng đèn led

Với những ưu điểm trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy việc sử dụng đèn led không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân bạn mà còn mang lại lợi ích cho cộng đồng và môi trường. Riêng về khả năng chiếu sáng, bóng đèn led hiện đang vượt trội hơn so với các loại đèn thông thường khác.

Bóng đèn Led tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị đèn chiếu sáng khác, có nhiệt độ làm việc thấp hơn đèn huỳnh quang từ 13 – 25 độ C, thân thiện với môi trường do giảm 80% lượng phát thải khí CO2, không sử dụng thủy ngân và tối thiểu hóa lượng rác thải ra môi trường.

Với những ưu điểm vượt trội trên bạn đã hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chiếu sáng và an toàn của đèn led chưa?

Địa điểm mua bóng đèn chất lượng nhất

Tuy nhiên với xã hội hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái có mẫu mã và hình dáng gần giống nhau.

Chúng được sản xuất một cách đại trà và bán ra bên ngoài ngày một nhiều hơn.

Khách hàng khó có thể tin mắt nhận biết được chất lượng thật trong từng sản phẩm bằng mắt thường.

Cho nên để lựa chọn một dòng sản phẩm đèn tuýp Led có chất lượng. Hãy lựa chọn thật kỹ càng và tìm những cơ sở đáng tin cậy để giúp cho thiết bị khi sử dụng được tốt hơn. Những cơ sở uy tín giúp đảm bảo được chất lượng đầu ra của loại của dòng sản phẩm này.

bong-den-tuyp-led-tai-hcm

Bóng đèn Đăng Dương là nơi chuyên cung cấp các loại thiết bị chiếu sáng uy tín, chất lượng nhất. Mọi sản phẩm điều có bảo hành chính vì vậy bạn có thể yên tâm. Ngoài ra, khi đến đây bạn sẽ được nhân viên có nhiều kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Quý khách có nhu cầu mua, sử dụng đèn led cho các công trình chiếu sáng hay gia đình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *