Tin tức

Tiết kiệm điện với bóng đèn LED dân dụng

bongdenledtube
Rate this post

Đèn led dân dụng là một trong những loại đèn chiếu sáng đang được dùng phổ biến nhất hiện nay. Với các ưu điểm vượt trội loại đèn này đã và đang dần thay thế các loại đèn chiếu sáng truyền thống.

Bóng đèn led có thiết kế đuôi xoay giống bóng đèn compact, nhưng trên thân bóng đèn được găn thêm các bóng LED phát quang được lắp trên thân đèn. Nhờ đó mà khả năng chiếu sáng của loại đèn này vượt trội hơn hẳn.

Ưu điểm của đèn led mang lại là gì?

Ưu điểm nổi bật của loại bóng đèn LED chính là độ sáng cao hơn huỳnh quang, không có hiện tượng nhấp nháy, khả năng tiết kiệm cao từ 60 – 80% so với bóng đèn thông thường.

Chẳng hạn một bóng đèn LED công suất 6 – 9W đã có độ chiếu sáng tương ứng với bóng đèn compact 2U từ 9 – 18W. Ngoài ra, cũng có những loại bóng đèn LED dạng tuýp thân gầy lắp từ 40 – 60 bóng LED trên thân, tương ứng thay thế cho các loại bóng tuýp huỳnh quang T8, T10 dạng 1,2m.

den-led-9w

Hiện nay bóng đèn LED dạng này chủ yếu là nhập khẩu, giá dao động từ 150.000 – 700.000 đồng/cái. Ngoài ra, cũng có công ty bắt đầu sản xuất bóng đèn LED dạng này nhưng số lượng còn hạn chế và chủ yếu là thăm dò thị trường.

den-le-bulb-tru-28w

Tính ưu việt của bóng đèn LED

Bên cạnh đó, trên thị trường cũng xuất hiện dòng bóng đèn LED siêu sáng. Loại đèn này được thiết kế trên những chíp điện tử thông minh. Ngoài ra, còn có tuổi thọ, hiệu quả chiếu sáng, tiết kiệm điện cao hơn rất nhiều so với những loại đèn LED quang thông thường.

Bạn có biết: Nguyên nhân tại sao bạn nên sử dụng bóng đèn led thay cho đèn huỳnh quang không?

bo-2-bong-den-led-sieu-tiet-kiem-5w

Các hãng sản xuất chuyên về bóng đèn như Osram, Philips, Panasonic, Megaman… . Những hãng này đều có những dòng sản phẩm đèn trang trí sử dụng bóng LED siêu sáng chuyên dụng.

Đó là những chiếc đèn trang trí có thiết kế nhỏ gọn dựa trên các bóng LED siêu sáng. Bên cạnh đó có khoảng 54 mẫu dùng trong nhà. Ngoài ra, có 16 mẫu ngoài trời, tiết kiệm đến 80% lượng điện tiêu thụ, tuổi thọ 100.000 giờ, tương ứng 20 năm.

den-led-dan-dung

Tuỳ theo bố trí ánh sáng cho các ngôi nhà mà đèn LED siêu sáng có những loại thiết kế chuyên dụng như đèn chiếu sáng công cộng, pha, âm trần… Giá của những loại đèn LED siêu sáng này rất cao, trung bình đối với các loại bóng từ 800.000 đồng đến 1,5 triệu đồng/bóng, còn các loại đèn bàn, đèn dùng cho phòng tắm, bàn ăn trung bình từ 7 – 30 triệu đồng/bộ.

Quý khách hàng có nhu cầu mua bóng đèn các loại vui lòng liên hệ với chúng tôi tại https://dadco.com.vn để được tư vấn và hổ trợ miễn phí nhé.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *