Tin tức

Ứng dụng rộng rãi của đèn pha led

denled
Thị trường bong den ngày càng đa dạng và đèn pha Led tuy còn khá xa lạ với thị trường Việt Nam song hiện đang là dòng sản phẩm thay thế hiệu quả so với các dòng sản phẩm khác. Nếu như một vài năm trở về trước thị trường đèn pha Việt Nam chủ yếu là các dòng đèn có điện trở lớn, công suất tiêu thụ cao, các loại đèn pha LED tiết kiệm điện lại được tiêu thụ khá nhỏ lẻ, giá thành cao và gần như xuất hiện sự độc quyền trong thị trường đèn pha. Ở thời điểm này, đèn pha LED đa phần được sử dụng tại các trung tâm, cơ sở lớn có điều kiện. Và hiệu quả về mặt năng lượng mà đèn pha LED mang lại thì không phải ai cũng tường tận.

>>> Tiết kiệm điện trong sinh hoạt

Ưu điểm của đèn pha led

Quay lại thời điểm hiện tại, đèn pha LED có cường độ chiếu sáng cao, độ rọi rộng, tiết kiệm nhiên liệu đồng thời thân thiện với môi trường nên được nhiều người tin dùng chọn lựa.

denled

>>> bóng đèn osram

Ứng dụng đèn pha led

Hiện đèn pha LED có ứng dụng cao trong nhiều môi trường sử dụng như: sân bóng, nhà thi đấu, sân bay, sân tennis, building, vườn, công viên, … và tùy thuộc vào nhu cầu chiếu sáng riêng biệt mà đèn pha LED có thể có hình dạng, công suất, kích thước và màu sắc khác nhau.

den-pha-led

Theo nghiên cứu đèn pha LED có thể tiết kiệm năng lượng điện năng hao tổn lên đến 75% mà ánh sáng lại tự nhiên, không gây hại cho mắt người sử dụng đồng thời đèn pha LED có tuổi thọ lên đến 5 năm. Nếu so với chi phí ban đầy bỏ ra thì rõ ràng nhẩm tính khách hàng dễ dàng nhận ra lợi ích kinh tế khi sử dụng đèn pha LED.

Trong thời gian sắp tới, thị trường đèn pha LED trong nước có thể có nhiều chuyển biến có lợi hơn về giá cho người tiêu dùng bởi sự xuất hiện của nhiều thương hiệu đồng thời hàng sản xuất trong nước cũng được nâng cao về chất cũng như về số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *