Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm khi mua bóng đèn

kinhnghiemchonden

Bóng đèn chiếu sáng hay đèn trang trí hiện là vật dụng phổ biến trong thiết kế nội thất. Tuy được sử dụng nhiều song chắc hẳn nhiều người trong chúng ta thường xuyên mắc lỗi khi chọn lựa mua bóng đèn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm lựa chọn nơi mua bóng đèn uy tín nhất.

kinhnghiemchonden

Một số chú ý khi mua bóng đèn

Bóng đèn hiện nay vô cùng đa dạng từ chất liệu cấu thành, công năng cho đến kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, … trước khi mua sắm bóng đèn mới cho bản thân hay gia đình người tiêu dùng cần cân nhắc và xác định rõ được loại nào phù hợp sử dụng cho không gian của bạn cũng như mục đích sử dụng.

Xác định được địa chỉ mua bóng đèn là điều vô cùng quan trọng. Thật vậy bóng đèn tốt khi và chỉ khi có được đại lý, nhà cung cấp tốt, được đảm bảo rõ ràng về mặt chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.

denled

Tuy nhiên trên thực tế hiện nay hàng có nguồn gốc rõ ràng thật sự không hề nhiều trên thị trường. Đa phần các đại lý không hề có thông tin rõ ràng hay các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa hiện đang bày bán. Do vậy việc tìm và xác định được cửa hàng có chất lượng quả thật là hơi khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Kinh nghiệm chọn cửa hàng để mua sắm bóng đèn đó chính là nên tập trung tại một số showroom có uy tín của nhiều nhãn hàng. Hiện nay hầu hết các thương hiệu đều có địa chỉ showroom bày bán riêng biệt tại nhiều thành phố lớn, do vậy việc mua sắm của người tiêu dùng trở nên thuận tiện hơn.

Hay khách hàng có thể chọn lựa mua sắm thông qua một số đại lý có điều kiện bảo hành đảm bảo như dadco.com.vn để chắc chắn hơn về quyền lợi cũng như giá trị đồng tiền mà mình bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *