Tin tức

Thông số kỹ thuật bóng đèn UV OSRAM mà bạn cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Trên thị trường hiện nay ngoài những thiết bị chiếu sáng nhân tạo, bạn không thể không kể đến loại bóng đèn UV OSRAM. Đây là một loại bóng đèn đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi có ánh sáng trong, tiện lợi cũng như mang lại tính an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là những thông số kỹ thuật đèn uv osram mà bạn cần phải biết.

1. Giới thiệu về đèn UV thương hiệu OSRAM 

Bóng đèn UV thương hiệu OSRAM đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Bóng đèn UV OSRAM là loại bóng đèn sử dụng tia cực tím giúp diệt khuẩn không khí, nước và các bề mặt vật chất. Cùng với tia UV được được sản xuất theo công nghệ và nhập khẩu tại Đức của hãng Osram là một thương hiệu uy tín. Cũng như còn giữ vai trò định hướng xu thế công nghệ chiếu sáng thế giới trong nhiều năm qua.

Đèn uv osram

Bên cạnh đó bóng đèn UV Osram có tuổi thọ dài và là dạng bóng T8 1,2m, phổ thông dễ lắp đặt, có hàm lượng thủy ngân thấp và không sản sinh khí Ozone. Không chỉ vậy bóng còn phát ra tia UVC ( 254mm) có bước sóng ngắn giúp diệt khuẩn mạnh. Chính vì vậy bóng đèn rất phù hợp sử dụng trong phòng sạch, phòng ăn, phòng thí nghiệm, bệnh viện, bếp ăn,…Hiện nay, bóng đèn UV Osram đang được phổ biến rộng rãi hơn nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe con người

2. Bảng thông số kỹ thuật

Bóng đèn diệt khuẩn UV Osram giúp diệt khuẩn cũng như tiêu diệt được các mầm bệnh nấm mốc và vi khuẩn. Sử dụng nguồn điện 220V và điện áp xây dựng 29,00V. Cũng như khả năng diệt khuẩn với bước sóng ưu thế 254nm và phạm vi diệt khuẩn 5m2 15W, 10m2 30W.

3. Ứng dụng phổ biến của đèn UV

Đèn UV chính là một giải pháp để khử trùng và diệt khuẩn môi trường một cách rất hiệu quả. Bên cạnh đó bóng đèn UV được ứng dụng trong cả lĩnh vực khoa học và chăm sóc sức khỏe con người cụ thể như sau:

  • Đối với thiên văn học: Do đèn có tia UV chính vì thế có vai trò hỗ trợ việc quan sát các ngôi sao có kích thước lớn. Dựa theo các nghiên cứu thì thông thường các ngôi sao có kích thước lớn. Nó nằm trong phạm vi vùng bước sóng có tia cực tím nó sẽ phát sáng.
  • Trong lĩnh vực sức khỏe và y tế: Đèn UV thường được dùng trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh về da như eczema, bệnh vẩy , bệnh bạch biến và ung thư hạch bạch huyết.
  • Đèn UV được sử dụng nhiều trong việc diệt khuẩn cho môi trường nước và không khí, cũng như diệt khuẩn các bề mặt vật thể. 

Chỉ đường: Cách lắp đặt đèn uv hiệu quả và đúng kỹ thuật

Ứng dụng đèn uv osram

Các công suất phổ biến của đèn UV Osram

Bóng đèn UV diệt khuẩn osram chính là một minh chứng cho sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ. Với nhiều công dụng và các ưu điểm vượt trội. Bóng đèn UV Osram có các công suất phổ biến như sau:

  • HNS 15W G13; có công suất 15W đui G13, và có kích thước 450cm, có tuổi thọ thắp sáng 9000h. Cũng như thường được lắp đặt ở phòng sạch, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà máy thực phẩm
  • HNS 55W G13: có dạng tuýp với công suất 55W và kích thước 900cm sử dụng đui G13. Bóng dùng kèm ballast điện tử Osram QTP optimal 1×54-58. Bên cạnh đó bóng phát ra tia UCV (254mm) bước sóng ngắn có tác dụng diệt khuẩn mạnh.
  • HNS S 11W G23:  Dạng Compact chân ghim màu xanh
  • HNS S 7W G23: Dạng Compact chân ghim màu xanh
  • HNS S 5W G239W G23: Cũng đều sử dụng compact chân ghim màu xanh.

Lưu ngay: Cách sử dụng đèn UV diệt khuẩn an toàn.

den-uv-hns-15w-G13

Đèn uv hns 15w G13

Nên mua đèn UV ở đâu chất lượng?

Chất lượng không khí và nguồn nước cũng như sự sạch sẽ của các bề mặt đầu ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người. Chính vì thế hiện nay có nhu cầu rất cao sử dụng bóng đèn UV để diệt khuẩn. Từ đó các loại đèn có giá rẻ, hàng nhái cũng đã bắt đầu xuất hiện tràn lan bên ngoài thị trường.

Khi không may bạn mua phải những chiếc đèn hàng nhái không rõ nguồn gốc sẽ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang gây hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó khi đèn bị lỗi bạn cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc bảo hành sản phẩm. Vì vậy bạn hãy tìm đến các cơ sở, nhà phân phối sản phẩm uy tín để mua đèn UV.

Đèn uv osram hns 30w

Nếu có thể bạn hãy đến Công Ty Đăng Dương để lựa chọn đèn UV có chất lượng tốt giá cả hợp lý. Chúng tôi khuyến cáo đối với sản phẩm có liên quan mật thiết tới sức khỏe của người dùng như đèn UV. Bạn hãy lựa chọn thật kỹ trước khi mua sản phẩm để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Bài viết trên là những thông tin về thông số kỹ thuật đèn UV Osram mà bạn cần biết. Chúng tôi cũng rất mong rằng phần nào đem tới nhiều thông tin bổ ích. Từ đó bạn có thể lựa chọn mua đèn UV một cách dễ dàng, có chất lượng tốt cũng như đảm bảo được an toàn khi dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *