Tin tức

Bóng đèn Osram và những thông tin hay về đèn mà bạn cần biết

nguyenlybongdenosram

Đèn Osram là một trong những loại đèn chiếu sáng được sử dụng phổ biến trong các xe ô tô, xe máy, đặc biệt là các phương tiện di chuyển nhiều về đêm. Với khả năng chiếu sáng tốt, độ bền cao…. đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho các tài xế khi đi đêm.

Đèn xe là một trong những chi tiết cực kì quan trọng đối với mọi loại xe. Khi điều khiển xe vào ban đêm thì việc chiếu sáng là vô cùng quan trọng. Đèn xe cần phải sáng, rõ để giúp người điều khiển tránh những nguy hiểm, tai nạn không đáng có. Chính vì vậy, việc lựa chọn loại bóng đèn phù hợp có thể đảm bảo ánh sáng là cần thiết. Và đèn osram là một lựa chọn cho bạn.

bong-den-UV-osram-ultra-vitalux

Tổng quan về đèn Osram

Osram là thương hiệu chiếu sáng nổi tiếng thế giới của Đức. Vì nhu cầu đảm bảo an toàn của người điều khiển xe. Chính vì vậy, Osram sẽ là một lựa chọn thông minh.

Osram là loại đèn chiếu sáng hiệu năng cao. Vì chúng được chế tạo từ thủy tinh cường lực làm giảm sự phát tán tia cực tím và cho ánh sáng sáng hơn. Với lượng ánh sáng hơn đến 90% và cho ra ánh sáng vàng trắng hơn đến 10% (so với loại bóng thông thường), Osram sẽ giúp người điều khiển nhận biết rõ hơn những chi tiết trên đường khi di chuyển trong ban đêm.

Tất cả sản phẩm của Osram đều nhằm mục đích tăng cường chiếu sáng, ánh sáng hơn lên đến 90% trên đường (so với đèn halogen tiêu chuẩn) cho nên Osram trở nên ưa chuộng trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay.

Xem thêm: Một số lưu ý khi sử dụng đèn osram bạn đã biết chưa?

So với bóng đèn halogen cùng công suất giúp cải thiện ánh sáng cho xe và bạn hoàn toàn yên tâm khi lái xe trên đoạn đường thiếu ánh sáng và tránh được những tình huống xấu không mong muốn.

den-osram-ban-dong-hanh-cho-bạn-vao-dem

Ưu điểm của đèn Osram

  • Tăng sáng đến 90% cho đường đi chiếu sáng (So với bóng tiếu chuẩn Halogen )
  • Thêm thời gian phản ứng
  • Ánh sáng pha xa hơn 35 mét ( So với bóng tiếu chuẩn Halogen )
  • Ánh sáng trắng hơn 10% ( So với bóng tiếu chuẩn Halogen )
  • Người lái xe nhìn rõ chướng ngại vật và tránh kịp thời
  • Tuổi thọ đèn cao hơn so với bóng tiêu chuẩn

Với giải pháp chiếu sáng vượt trội và những ưu điểm nổi bật, đèn Osram sẽ là lựa chọn sáng suốt và tối ưu của các phương tiện giao thông. Tìm hiểm được những ưu điểm cũng như nhãn hàng Osram sẽ giúp người dùng có thêm một giải pháp hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *