Tin tức

Osram mang lại ánh sáng cho văn phòng làm việc như ánh sáng mặt trời

nguyenlybongdenosram
Rate this post

Các nhà nghiên cứu OSRAM có ý định để lấy các điều kiện ánh sáng hiện hành bên ngoài vào nội thất của tòa nhà trong thời gian thực bằng cách sử dụng một máy ảnh, phần mềm sáng tạo và đèn LED.

osram-led

Một thuật toán năng lượng mặt trời mới cho phép không chỉ sáng nhưng cũng có màu ánh sáng phải được kiểm soát trong quá trình trong ngày để có tác dụng tích cực đối với cảm giác thoải mái và năng suất tại nơi làm việc văn phòng.

Thế giới bóng đèn Osram và một số lưu ý cần biết khi mua bóng đèn giúp bạn lựa chọn nhiều bóng đèn vừa ý và chất lượng

Ánh sáng tự nhiên là hiếm khi đủ cho đủ ánh sáng văn phòng

Nhân viên văn phòng cho đến bây giờ không thể hưởng lợi từ những hiệu ứng này vì số lượng của ánh sáng tự nhiên hiện tại thường là không đủ cho mức độ ánh sáng đầy đủ trong các văn phòng.

Vì vậy, mà ánh sáng nhân tạo bổ sung cần phải được sử dụng, và cho đến bây giờ điều này là thông qua đèn cổ điển mà được chiếu sáng trong cả ngày với cường độ như nhau và nhiệt độ màu. Trường hợp hệ thống quản lý ánh sáng đã được cài đặt, các thường chỉ kiểm soát độ sáng.

Tham khảo thêm: Bóng đèn Osram sự lựa chọn sáng suốt trong tương lai để biết về công dụng chiếu sáng của bóng.

nguyenlybongdenosram

Điều khiển ánh sáng mới từ OSRAM

Các nhà nghiên cứu OSRAM với một hình thức mới về kiểm soát ánh sáng bây giờ muốn đóng góp cho ánh sáng văn phòng đang được định hướng trong tương lai nhiều hơn đối với điều kiện ánh sáng bên ngoài.

den-compact-dulux

Các nguyên tắc cơ bản

Tùy thuộc vào thời gian trong ngày, mùa trong năm, vị trí trong tòa nhà và điều kiện thời tiết hiện tại, hệ thống mới sẽ tính độ sáng và màu sắc ánh sáng mà lần lượt hoàn toàn bổ sung cho sự xâm nhập của ánh sáng tự nhiên.

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng bóng đèn Osram để biết về nguyên lí hoạt động và nguyên tắc sử dụng của nó.

Trong phòng thí nghiệm

Điều kiện ánh sáng trong phòng thí nghiệm OSRAM được phân tích với sự trợ giúp của các loại cảm biến. Một thay thế là một hệ thống xử lý hình ảnh trong đó một camera trên nóc của tòa nhà vĩnh viễn quan sát bầu trời.

osram-cho-phong-thi-nghiem

Các hình ảnh camera cung cấp một mức độ 360 điểm toàn diện từ những điều kiện ánh sáng cho tất cả các cửa sổ tòa nhà có thể được bắt nguồn, có nghĩa là mua cảm biến riêng biệt cho mỗi cửa sổ riêng lẻ không còn cần thiết.

Xem thêm: Các loại bóng đèn Osram dùng cho các loại xe siêu sáng, an toàn.

Với công nghệ mới này người sử dụng đã ứng dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau và đem lại nhiều lợi ích đáng kể.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới website: https://dadco.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *