Tin tức

Tìm hiểu các loại đèn Philips tiết kiệm điện

bong-led-philips

Các loại đèn Phillips được sử dụng khá rộng rãi hiện nay bởi đáp ứng được nhiều nhu cầu chiếu sáng của con người và điều quan trong nhất đó là  tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Các loại đèn Philips tiết kiệm điện

BÓNG ĐÈN COMPACT PHILIPS

Loại bóng đèn này được sản xuất theo công nghệ huỳnh quang. Trong đó hai loại bóng đèn đó là compact dạng đuôi xoắn E27 và hình chữ U: 1-2U công suất 9W -18W được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng cho nhu cầu chiếu sáng của mình và 1 – 4U có công suất dao động 9W-70W. Được sử dụng tại nhà tắm , gầm cầu thang.

Ngoài ra cũng có loại đèn sản xuất cao chiếu sang tại các công viên, phố ngắn. Bóng có hiệu suất phát sáng cao thích hợp những nơi không gian rộng, độ trần cao. Mức giá giao động từ 150.000 – 250.000 VNĐ.

bong-led-philips

BÓNG ĐÈN HUỲNH QUANG

Loại này được sử dụng tại các hộ gia đình có hai loại chính đó là T8 và T5. Bóng đèn huỳnh quang kết hợp Ballast điện tử để phát sáng, khả năng tiết kiệm điện hơn 30% so với các loại đèn huỳnh quang sử dụng chuột mồi.

BÓNG ĐÈN LED PHILIPS

Loại đèn này đang là xu hướng sử dụng hiện nay nhờ có nhiều tính năng vượt trội với khả năng tiết kiệm điện cao.

bongdenledtube

Chính vì chất lượng chiếu sáng tốt, tính thông dụng và an toàn nên bóng đèn led philips trở thành sản phẩm không thể thiếu trong các công trình chiếu sáng hiện đại như tò nhà, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hộ gia đình…

Người dùng muốn có hệ thống chiếu sáng phù hợp với nhu cầu hãy nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia có chuyên môn cao trong vấn đề đèn điện. Nhằm mang lại sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *