Tin tức

Bất ngờ với lợi ích của bóng đèn sưởi ấm mang lại

den-suoi

Thời gian gần đây đèn sưởi rất được thông dụng. Vào mùa đông nhằm tránh đi cái lạnh nhiều người sử dụng bóng đèn sưởi để sưởi ấm cho trẻ và người già do thể trạng, sức khỏe kém nên dễ nhiễm bệnh vào mùa lạnh. Những lợi ích của đèn sưởi sẽ mang lại khi sử dụng.

Những lợi ích mà đèn sưởi ấm mang lại:

Sức khỏe con người

Lợi ích đầu tiên là sưởi ấm khi nào bạn cảm thấy lạnh. Vì trời lạnh hay bị cảm nên sử dụng đèn sẽ làm cân bằng nhiệt phòng tắm trở nên ấm áp hơn vào mùa lạnh, và bạn sẽ không sợ lạnh khi tắm.

Xem thêm: Những điều cần tránh khi sử dụng bóng đèn sưởi trong nhà tắm bạn cần biết.

den-suoi

Đèn sưởi chiếu sáng bằng tia hồng ngoại tốt cho da, tăng khả năng tuần hoàn máu, kích thích tế bào làm da trở nên mịn màng, đào thải các chất cặn trong cơ thể với giá chỉ bằng 1 chiếc áo khoác.

Đèn sưởi nhà tắm loại 4 bóng âm trần được tích hợp 3 chức năng: sưởi ấm + chiếu sáng + thông gió nên rất tiện ích. Nhà tắm không phải lắp thêm đèn chiếu sáng và quạt thông gió nữa.

Hướng dẫn chọn bóng đèn sưởi ấm cho trẻ tốt và an toàn nhất.

bong den suoi am

 

Bóng đèn rất dày, được sản xuất với công nghệ pha trong bóng ( trong nước chưa sản xuất được ) nên không lo chập cháy, an toàn sử dụng trong môi trường ẩm ướt của nhà tắm.

den_suoi_nha_tam_4_bong_am_tran_hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans làm nóng tức thì không phải chờ đợi lâu như bình nóng lạnh hay các thiết bị khác và sưởi ấm suốt quá trình tắm. Hơn nữa, đèn sưởi lại hết sức tiết kiệm điện năng : Công suất 275W/1 bóng, và mỗi lần chúng ta chỉ tắm từ 5-10 phút nên chi phí cho mỗi lần sử dụng chỉ khoảng 200đ.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm khi mua bóng đèn giúp bạn có thêm nhiều điều bổ ích cho mình nhé.

Trong nông nghiệp

Đèn sưởi còn có thể ứng dụng trong nông nghiệp để sưởi ấm cho cây trồng và vật nuôi giúp người sử dụng đảm bảo được năng suất, tránh thiệt hại không đáng có trong những ngày giá rét.

den-suoi-am-cay-trong

Trước khi mua đèn sưởi, bạn nên tham khảo và lựa chọn công suất đèn sưởi phù hợp với phòng tắm của nhà mình.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ tới website: https://dadco.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *