Tin tức

Những điều cần tránh khi sử dụng bóng đèn sưởi trong nhà tắm

bong den suoi am
Rate this post

Đèn sưởi ngày càng thông dụng trong gia đình hiện nay, nhất là vào mùa đông thì đèn sưởi cần thiết cho gia đình. Khi lắp đặt đèn sưởi trong nhà cần chú ý những điều dưới đây để giúp bảo quản, an toàn và hiệu quả khi sử dụng đèn.

Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết về bóng đèn sưởi ấm nhà tắm để có sự lựa chọn đèn tốt cho ngôi nhà của mình nhé.

Những lưu ý khi sử dụng đèn sưởi:

Tắt đèn sưởi khi tắm xong

Không nên sử dụng bóng đèn trong thời gian dài. Đèn hồng ngoại sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm ánh sáng không hại sức khỏe. Tuy nhiên nếu mở đèn trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến da và tóc. Như vậy sau khi tắm xong bạn nên tắt để được an toàn và tiết kiệm điện.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn bóng đèn sưởi ấm tốt cho trẻ an toàn và chất lượng nhất.

Den-suoi-nha-tam-kottmann-3-bong-3

Tránh để đèn bị vào nước

Khi bong den vào nước tuy không cháy hay nổ nhưng làm đèn bị chập. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể lắp đặt đèn ở vị trí cao để đảm bảo an toàn khi sử dụng và kéo dài tưởi thọ của đèn.

den-suoi

Vệ sinh đèn sưởi 2 lần/năm

Việc vệ sinh đèn sưởi nhà tắm rất cần thiết trước và sau khi bạn sử dụng vào mùa đông. Điều này nó sẽ giúp bạn sử dụng được tối đa hiệu quả mang lại từ đèn sưởi. Vì vậy chúng ta nên vệ sinh đèn sưởi nhà tắm 2 lần trong năm vào thời điểm trước khi bạn chuẩn bị sử dụng và sau khi kết thúc sử dụng (cuối mùa đông). Như vậy vừa đảm bảo hiệu suất tối đa cho đèn sưởi nhà tắm và kéo dài tuổi thọ cho bóng.

Xem thêm: Những lợi ích bất ngờ của bóng đèn sưởi ấm mang lại cho cuộc sống hiện nay.

bong den suoi am

Lắp đặt cách người khoảng 1-2 m2

Đèn sưởi nhà tắm có khả năng chống nổ và chống cháy cao, tuy nhiên khi sử dụng chúng ta cũng nên cẩn trọng khi sử dụng thiết bị này đề phòng trường hợp không may xảy ra.

Khi lắp đặt thiết bị đèn sưởi cần treo cao tránh nước từ vòi hoa sen bắn vào, thường xuyên kiểm tra dây, ổ điện tránh trong quá trình sử dụng bị chuột, gián cắn.

den-suoi-nha-tam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn sưởi vì vậy người tiêu dùng nên lựa chọn cho gia đình loại đèn sưởi của các thương hiệu lớn, uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như các chế độ bảo hành, hậu mãi về sau, tránh được những nguy cơ nguy hiểm gây hại đến sức khỏe của mình và người thân trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *