Tin tức

Làm thể nào để lựa chọn bóng đèn chất lượng, lâu bền nhất?

den-osram-chinh-hang

Thị trường bóng đèn trong những năm gần đây rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu chất, chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy để mua được sản phẩm hợp thì phải làm như thế nào?

Các yêu cầu khi mua bóng đèn:

Công suất

Khi mua và sử dụng bóng đèn cần đáp ứng các nhu cầu về độ sáng, độ bền và công suất tiêu hao. Người tiêu dùng cần phân biệt rõ mục đích chiếu sáng với từng loại phòng cụ thể để bố trí các loại đèn một cách khoa học, hợp lý, vừa đáp ứng cho công việc, vừa tiết kiệm điện.

Xem thêm: Khắc phục sự cố khi sử dụng bóng đèn nhằm tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

den-osram-chinh-hang
Lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu chiếu sáng không những giảm chi phí vận hành, chiếu sáng cho các văn phòng mà còn đảm bảo cân đối được nguồn sáng.

Tuổi thọ bóng đèn

Khi lựa chọn mua bóng đèn thì vấn đề tuổi thọ của bóng đèn là một trong những yếu tố quan trọng. Một bóng đèn tiết kiệm điện với tuổi thọ kéo dài sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức cho việc bảo dưỡng cũng như giảm thiểu được những loại chất thải rắn sau khi sử dụng.

Tham khảo thêm: Các loại bóng đèn phù hợp với mục đích sử dụng để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

den-led

Tính năng tiết kiệm điện

Ta nên chú ý các bóng đèn đã dán nhãn “tiết kiệm năng lượng ”, nhãn này không chỉ giúp nhận diện được những sản phẩm, thiết bị sử dụng năng lượng với hiệu suất cao, hạn chế nguồn năng lượng dư thừa mà còn giúp người tiêu dùng hiểu được rõ hơn, từ đó lựa chọn được những sản phẩm tiết kiệm năng lượng hiệu quả, không sử dụng các sản phẩm tiêu tốn nhiều năng lượng.

Tham khảo thêm: Những mẹo sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện và hiệu quả bất mí cho bạn.

hongngoai

Thương hiệu

Một thương hiệu đáng tin cậy để mua bóng đèn là điều không thể bỏ qua . Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp ra đời nhằm cung cấp cấp các sản phẩm này, chính vì thế mà lựa chọn cho mình một nơi đáng tin cậy , an toàn là điều không hề đơn giản.

cac-loai-den-osram

Do những yêu cầu khắt khe trong toàn bộ quá trình sản xuất, từ khâu thiết kế đến những quy trình kiểm định nghiêm ngặt thì không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đặt ra. Vì vậy, khi tiến hành lựa chọn sản phẩm, người tiêu dùng chỉ nên lựa chọn các dòng sản phẩm của các thương hiệu uy tín, tránh mua phải các loại sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả.

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng bóng đèn Osram để hiểu về nguyên lí hoạt động nhằm sử dụng được lâu hơn.

Công Ty Đăng Dương với nhiều năm kinh nghiệm, kinh doanh trên thị trường với các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng, an toàn và giá cả phải chăng, được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *