CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN CAO ÁP SIÊU TIẾT KIỆM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM NAY

Bóng đèn cao áp thủy ngân

Bóng đèn cao áp là sản phẩm cho mục đích chuyên dùng để chiếu sáng ở các đường phố, công viên, các khu đô thị, phân xưởng, nhà máy,… . Chúng rất được ưa chuộng trong thị trường chiếu sáng công cộng trên thế giới hiện nay.

Khi lựa chọn bóng đèn sử dụng thì quan trọng nhất là tuổi thọ chiếu sáng. Bóng đèn này có tuổi thọ chiếu sáng rất cao trong những loại đèn chiếu sáng hiện nay, có rất nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau.

Bóng đèn cao áp
Bóng đèn cao áp

Năm 2018 vừa qua thị trường đèn chiếu sáng mang lại khá nhiều điểm mới mẻ vô cùng nổi bật trong nước cũng như thế giới. Trong đó có bóng đèn cao áp siêu tiết kiệm với những tính năng được tích hợp của bóng đèn.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về các loại bóng đèn cao áp siêu tiết kiệm được ưa chuộng nhất hiện nay giúp bạn có sự lựa chọn đúng và phù hợp nhất.

Các loại bóng đèn cao áp: 

Bóng đèn cao áp SODIUM-T250W

Bóng đèn này chuyên dùng cho các khu chung cư, đường phố, khu thương mại, các khu công nghiệp và các khu giải trí. Với công suất hoạt động 250W, ánh sáng vàng và tuổi thọ trung bình chiếu sáng 30.000 giờ.

Xem thêm: Những ứng dụng tuyệt vời của bóng đèn cao áp trong đời sống hiện nay.

Bóng đèn cao áp Sodium
Bóng đèn cao áp Sodium

Bóng đèn cao áp METAL HALIDE MH 1000W

Bóng đèn này chuyên sử dụng cho các đường phố, các khu đô thị, nhà máy,… . Với công suất hoạt động 10.000W, ánh sáng trắng và tuổi thọ trung bình chiếu sáng 20.000 giờ.

Bóng đèn cao áp Metal
Bóng đèn cao áp Metal

Bóng đèn cao áp METAL MASTER HPI (T) PLUS 250W/400W

Bóng đèn cũng được dùng cho các loại đèn đường, nhà kho, các phân xưởng,… . Với công suất hoạt động 250 W/ 400 W, ánh sáng trắng và tuổi thọ trung bình chiếu sáng 20.000 giờ.

Ứng dụng tuyệt vời của bóng đèn cao áp cho Tennis mà bạn chưa biết.

Bóng đèn cao áp Metal HPI PLUS
Bóng đèn cao áp Metal HPI PLUS

Bóng đèn cao áp Thủy Ngân trực tiếp 400 W

Bóng đèn này được dùng cho các loại đèn đường phố, Khu dân cư, Khu thương mại, Sân chơi, Các khu công nghiệp,… . Với công suất hoạt động 400 W, ánh sáng trắng và tuổi thọ trung bình chiếu sáng 15.000 giờ.

Bóng đèn cao áp thủy ngân
Bóng đèn cao áp thủy ngân

Bóng đèn cao áp ESTRA

Bóng đèn này chuyên dùng cho đèn tường,… .Với công suất hoạt động 70 W đến 150 W, ánh sáng trắng và tuổi thọ trung bình chiếu sáng lên tới 15.000 giờ trở lên.

Bạn có thể xem cách kiểm tra chấn lưu bóng đèn cao áp tại đây.

Bóng đèn cao áp Estra
Bóng đèn cao áp Estra

Bóng đèn cao áp Osram 250 W

Bóng đèn này được sử dụng cho chiếu sáng đường, chiếu sáng ngoài trời,… . Với công suất hoạt động 250 W, ánh sáng trắng và tuổi thọ trung bình chiếu sáng lên tới 24.000 giờ.

Bóng đèn cao áp Osram
Bóng đèn cao áp Osram

Ngoài ra trên thị trường cao áp hiện nay còn có các loại đèn như sau : Đèn cao áp 150 W, Đèn đường Santic, Đèn đường CLARE, Đèn cao áp ANITA, Đèn cao áp TONI, Đèn cao áp LIMAX,…

Hy vọng ở bài viết này chúng tôi cung cấp một số các thông tin để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Liên hệ ngay: https://dadco.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *