Vì sao gọi là bóng đèn Rạng Đông chữ U?

bong-den-chu-u-cac-loai

Bạn có bao giờ thắc mắc sao gọi là bóng đèn Rạng Đông chữ U hay chưa? Chắc có nhiều người vẫn cảm thấy khó hiểu thì tôi sẽ nhanh chóng giải thích cho bạn ngay dưới đây nhé.

bong-den-rang-dong-chu-u

Lý giải vì sao gọi bóng đèn Rạng Đông chữ U

Thương hiệu này gồm đèn compact ống thủy tinh hay đèn huỳnh quang công suất nhỏ có thiết kế uốn gấp thành hình chữ U, 2U, 3U nên được gọi là bóng đèn Rạng Đông chữ U. Ngoài ra còn có mẫu ống xoắn đã thu gọn kích thước tương đương bóng đèn sợi đốt.

Tại sao nên sử dụng bóng đèn Rạng Đông để chiếu sáng? 

Khả năng tiết kiệm điện

Bóng đèn Rạng Đông chữ U có chất lượng ánh sáng gấp 5 lần so với bóng đèn sợi đốt khi sử dụng cùng công suất. Chính vì thế, khi sử dụng bóng đèn này sẽ giúp bạn giảm thiểu hơn 80% điện năng hao phí.

Bên cạnh đó, đèn chữ U Rạng Đông có rất nhiều loại đèn chiếu sáng khác như đèn huỳnh quang, đèn halogen cao áp, đèn led, đèn natri áp suất cao – thấp, đèn diot phát quang ánh sáng trắng, …

Người dùng có thể dễ dàng chọn lựa bóng phù hợp để sử dụng cho gia đình của mình. Nhờ khả năng tiết kiệm điện cao, nên đây chính là giải pháp tiết kiệm điện cho nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng.

bong-den-chu-u-uu-diem-vuot-troi

Đặc điểm nổi bật của bóng đèn Rạng Đông chữ U

Cấu tạo sản phẩm có ống thủy tinh được bao phủ bằng lớp bột huỳnh quang cao cấp, đem lại khả năng chiếu sáng mạnh và nhiều hơn, bảo vệ đôi mắt người tiêu dụng. Vì đèn có hiệu suất chiếu sáng cao nên phù hợp cho nhiều không gian chiếu sáng khác nhau.

Sản phẩm có thiết kế chấn lưu điện tử giúp duy trì hoạt động chiếu sáng luôn ổn định và khả năng chiếu sáng tốt nhất. Dòng điện lưu truyền mạnh, không tạo ra hiện nhấp nhấy gây hại cho mắt.

Bóng đèn Rạng Đông có thiết kế nhỏ gọn, không chứa chì và thủy ngân độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường sống. Việc lắp đặt và thay thế đèn cực kỳ dễ dàng, mà không cần đến chuyên viên, giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho gia đình.

Ngoài ra, đèn Rạng Đông còn được trang bị từ trường EMC/EMI. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, thân thiện và phù hợp với tiêu chuẩn ánh sáng xanh, đạt chuẩn RoHS không gây hiện tượng suy giảm quang thông.

Xem thêm: Top mẫu đèn trang trí phòng khách được yêu thích nhất hiện nay

bong-den-compact

Hoạt động chiếu sáng

Có thể nói một bóng đèn Rạng Đông chữ U có tuổi thọ chiếu sáng lên đến 15.000 giờ giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí lắp đặt và thay mới trong suốt quá trình sử dụng. Đèn có thể hoạt động chiếu sáng trong một thời gian dài mà ánh sáng phát ra vẫn luôn ổn định, rõ và chân thật nhất.

Người tiêu dùng đánh giá cao đèn Rạng Đông vì có ánh sáng rất dịu mắt, vì nhà sản xuất đã sử dụng một lớp bột huỳnh quang loại mới tốt hơn so với dòng cũ. Chính vì thế ánh sáng đem lại giống như ánh sáng tự nhiên phù hợp với cảm nhận của mắt người.

Vì nhiều tính năng đem lại, bóng đèn Rạng Đông chữ U đã và đang trở thành thiết bị chiếu sáng vượt trội hiện nay và được ứng dụng đa dạng như: nhà ở, trường học, chiếu sáng chung cư, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng biển quảng cáo, chiếu sáng nông thôn mới, chiếu sáng ngư nghiệp, chiếu sáng siêu thị – trung tâm thương mại, bệnh viện, xưởng sản xuất, …

Tạm kết:

Tôi cũng đã giải đáp cho bạn vì sao gọi là bóng đèn Rạng Đông chữ U. Để mua được sản phẩm chính hãng thì bạn hãy tìm đến những cửa hàng, địa điểm kinh doanh có giấy phép để mua được đèn Rạng Đông chất lượng để sử dụng lâu dài nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *