Tin tức

Top 5 loại đèn năng lượng mặt trời giành cho sân vườn tốt nhất 2018

den-long-nang-luong-mat-troi

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn có mặt rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Với thiết kế kiểu dáng đa dạng nhưng để có được sản phẩm ưng ý nhất, đúng nhu cầu mình cần thì không phải ai cũng biết cách chọn. Top 5 loại đèn năng lượng mặt trời sân vườn dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hơn.

den-nang-luong-mat-troi-san-vuon-cao-cap

Các loại đèn năng lượng mặt trời sân vườn phổ biến

Đèn năng lượng mặt trời treo tường

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn dạng treo tường có kiểu dáng giống loại đèn treo tường thường thấy, phía đầu đèn cùng chân đèn được gắn chặt với tường. Loại đèn này có mẫu mã đa dạng do không hạn chế về phần dây nối, lắp đặt nhiều kiểu nên thuận tiện hơn khi dùng.

den-led-nang-luong-mat-troi-treo-tuong

Loại đèn này được dùng chính ở phía ngoài cửa sổ hoặc cạnh các chậu hoa. Ngoài ra nhiều gia đình có phần tường cây cao, thác nước nhân tạo hoặc các tiểu cây cảnh trong nhà cũng rất phù hợp khi chọn loại đèn treo tường để trưng bày.

Một số điều bạn cần lưu ý khi chọn đèn chiếu sáng sân vườn, tham khảo để biết bạn nhé.!

Cột đèn lồng năng lượng mặt trời

den-long-nang-luong-mat-troi

Có thể nói dòng đèn này có kích thước lớn nhất trong dòng đèn năng lượng mặt trời dùng cho sân vườn với chiều cao khoảng 2m tới 2,5m. Kiểu dáng tương tự với loại cột đèn tại nhiều công viên, có phần hộp đèn dạng đèn lồng có tác dụng giúp tấm pin năng lượng mặt trời có thể hấp thụ ánh sáng. Loại đèn này có giá trị lớn về kinh tế, dùng bóng led chiếu sáng công suất từ 2w tới 4w, tuổi thọ có thể lên tới 10 năm.

Đèn chiếu sáng lối đi năng lượng mặt trời

Kiểu đèn này được dùng nhiều ở các thiết kế nhà biệt thự, chung cư hoặc công viên. Kiểu dáng đa dạng, thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại. Dòng đèn này được sản xuất với nhiều kích thước, chiều cao khác nhau dao động từ từ 30 – 80cm. Đèn được dùng nhiều để thắp theo đường dọc hành lang, thắp đường đi, cầu thang, hồ bơi…

den-loi-di-nang-luong-mat-troi

Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời

Bạn dễ dàng bắt gặp vô số các loại côn trùng khác nhau từ muỗi, gián tới mối với không ít sự phức tạp. Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời là lựa chọn rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại với nhiều thiết kế nhà vườn kiểu mới.  Đèn lợi dụng tập tích thích ánh sáng của côn trùng để thu hút và tiêu diệt chúng.

Đèn thảm cỏ năng lượng mặt trời

den-nang-luong-mat-troi-tham-co

Đèn thảm cỏ năng lượng mặt trời được dùng nhiều cho các khu thảm cỏ, bồn hoa hoặc dùng ở các sân vườn nhà ở. Ánh sáng đèn chủ yếu chiếu ở phần dưới phần thảm cỏ vẫn đảm bảo được góc chiếu rộng lên tới 10 đến 15m2.

Với thông tin cơ bản về 5 loại đèn năng lượng mặt trời sân vườn hiện đại, được sử dụng nhiều hiện nay hi vọng các bạn lựa chọn đúng loại đèn mình cần.

Đừng quên truy cập dadco.com.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc sử dụng đèn chiếu sáng phù hợp bạn nhé.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *