Tiết kiệm điện với tăng phô điện tử bóng đèn huỳnh quang

tang pho

Tiết kiệm điện luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu không chỉ với các doanh nghiệp mà còn với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Đây đã và đang trở thành vấn đề của toàn cầu với những gánh nặng về chi phí cũng như môi trường. Và tăng phô điện tử tích hợp trong bóng huỳnh quang là một trong những giải pháp tiết kiệm điện được sử dụng như một biện pháp chống lại vấn đề này.

tang pho

Đèn huỳnh quang là thiết bị điện được sử dụng vô cùng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Song, không phải ai cũng biết sử dụng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện theo đúng cách. Để giảm bớt gánh nặng về chi phí năng lượng, ngày nay bóng huỳnh quang thường sử dụng tăng phô điện tử thay cho tăng phô sắt từ.

Ưu điểm của tăng phô

Loại tăng phô điện tử là có kích thước gọn nhẹ, dễ lắp đặt và đi dây, giúp bóng đèn khởi động nhanh, có thể sử dụng cho 2, 3 hay 4 bóng đèn cùng lúc. Và quan trọng nhất, giúp giảm 20% điện tiêu thụ so với tăng phô thông thường. Khi kết hợp tăng phô điện tử với đèn huỳnh quang T5 sẽ tạo nên một trong những giải pháp chiếu sáng kinh tế, xanh và hiệu quả nhất.

Sự kết hợp này có thể giúp tiết kiệm đến 30% điện năng so với bộ đèn huỳnh quang T8 và tăng phô sắt từ, cộng với khá nhiều ưu điểm vượt trội khác như: tuổi thọ đèn cao hơn 1,5 lần, kích thước nhỏ gọn, thanh lịch hơn, ánh sáng xuất sắc hơn. Đó là lý do tại sao nên lựa chọn tăng phô điện tử kết hợp với bóng huỳnh quang thay thế cho tăng phô sắt từ.

Bạn đã biết: Dấu hiệu để nhận biết tăng phô bị hư chưa?

Để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường của người người nhà nhà thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tăng phô điện tử mới với những tính năng được nâng cấp vượt trội. Sử dụng tăng phô điện tử bóng đèn huỳnh quang sẽ góp phần tiết kiệm chi phí mà còn an toàn. Đây là giải pháp đột phá cho nhu cầu tiết kiệm điện hiện nay của xã hội.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng bóng đèn hãy liên hệ với chúng tôi tại website: dadco.com.vn .

Địa chỉ :Trụ Sở Chính: 200 Ngô Gia Tự – P.4 – Q.10 – TP.HCM

Tel: (08) 38 346 126 – Fax: (08) 38 347 074

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *