Tin tức

Bí quyết tiết kiệm điện khi sử dụng các thiết bị trong sinh hoạt

bongdenledtube
Vấn đề sử dụng điện bóng đèn tiết kiệm là giải pháp rất có lợi cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp, trong khi giá điện ngày càng tăng lên. Đây là một vấn đề mà nhà nước luôn hướng đến.

Bí quyết tiết kiệm điện:

Sử dụng các thiết bị hợp lí

Trong sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng thì các thiết bị được sử dụng phổ biến như : ti vi, quạt, tủ lạnh, máy giặt, đèn chiếu sáng…Các thiết bị này tiêu thụ một lượng điện năng khá lớn do hoạt động thường xuyên.

Xem thêm: Những lưu ý nhỏ khi sử dụng bóng đèn mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất.

tietkiemdien

Do lượng điện phục vụ chiếu sáng chiếm tới 40-80% điện năng tiêu thụ của mỗi gia đình, nên bên cạnh việc sử dụng hợp lý, trong công tác thiết kế nhà ở cần chú ý đến màu sắc của tường, rèm cửa nên có màu sáng để phản xạ được nhiều ánh sáng.

Chọn thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện

Đối với các thiết bị chiếu sáng, nên thay thế loại đèn sợi đốt có công suất lớn bằng loại đèn compact tiêu tốn ít điện năng, giúp công suất của mỗi bóng đèn giảm xuống 10-17W, tương đương với lượng điện năng tiêu thụ sẽ giảm 19-33%.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn bóng đèn huỳnh quang Compact tiết kiệm điện giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt.

den-led-tiet-kiem-dien

Đối với hệ thống đèn chiếu sáng đường phố nên sử dụng đèn Sodium cao áp (HPS) 150W thay thế đèn thuỷ ngân cao áp và đèn sợi đốt đang dùng phổ biến hiện nay.

bongdenledtube

Theo những năm tới theo tính toán của các cơ quan chức năng thì sản lượng điện tăng gấp ba lần so với hiện nay mới đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì thế hãy sử dụng điện một cách hiệu quả nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua bóng đèn xin hãy liên hệ website: https://dadco.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *