Tin tức

Công nghệ đèn oled-thiết bị chiếu sáng mới cho tương lai

den-oled

Ánh sáng không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế mà con người đã không ngừng cải tiến các công nghệ chiếu sáng với những loại bóng đèn khác nhau, nhằm đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng.

den-oled

Những điều cần biết về đèn OLED:

OLed đèn của tương lai

OLED là một loại bóng đèn được con người hướng tới trong tương lai với nhiều ưu điểm như độ bền cao, mỏng và ít gây hại cho mắt.

Xem thêm: Bảng nhiệt độ màu của đèn chiếu sáng để hiểu hơn và chọn được bóng đèn phù hợp.

bong-den-oled-tuong-lai-cho-chieu-sang

Đèn bàn OLED mới có tên Aerelight A1 đã được một công ty tại Canada tạo ra. OTI Lumionics là một trong những công ty đi tiên phong thúc đẩy phát triển các sản phẩm và ứng dụng công nghệ OELD.

Ưu điểm của công nghệ OELD

Loại đèn bàn này với thiết kế không dây với một trụ đỡ và một tấm giá treo bằng nhôm kiêm đế sạc không dây cho đèn. Có thể thay đổi mức độ khác nhau bằng cách nhấn vào bất kỳ vị trí nào trên tấm giá treo. Với một ưu điểm nữa được nhiều người quan tâm đến đó chính là có ánh sáng dịu và ít chói gây hại cho mắt hơn.

Tham khảo thêm: Bí quyết chọn bóng đèn không gây hại cho mắt để mắt bạn luôn khỏe mạnh khi làm việc hay học hành.

oled

OLED có thể hiểu đó là tấm quang điện từ một vật liệu hữu cơ hoặc một lớp quang điện tỏa ra ánh sáng khi có dòng điện kích thích.

Bí quyết tiết kiệm điện khi sử dụng các thiết bị trong sinh hoạt giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình.

den-oled-cho-tuong-lai

Công nghệ này tạo ra ánh sáng ấm, giảm độ chói mắt, có khả năng khuếch tán cao. Đồng thời tiết kiệm năng lượng so với các loại đèn khác. Chất liệu của sản phẩm không chứa thủy ngân và các kim loại nặng độc hại và không tạo ra tia cực tím hay hồng ngoại.

Nếu quý khách muốn mua sản phẩm hoặc thắc mắc gì thì liên hệ website: https://dadco.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Chúc quý khách mua được bóng đèn phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *