Sự hoạt động lâu năm của những bóng đèn cổ mà không ai biết

bongdenco

Đối với các hộ gia đình sử dụng bóng đèn trong một thời gian rồi thay loại bóng mới là điều quá bình thường. Đối với các loại bóng đèn cổ hoạt động đến trăm năm thì có vẻ là chuyện khó tin đối với nhiều người.

bongden

Theo một số thông tin cho biết loại bóng đèn 60w đã bắt đầu chiếu sáng từ năm 1901 cho đến nay đã hoạt động được khoảng 100 năm. Bóng đèn cổ này có tại Livermore, bang California, Mỹ đã sáng liên tục suốt hơn trăm năm qua mà vẫn chưa có dấu hiệu bị hỏng hóc. Chính vì thế mà đã được chứng nhận là loại đèn sáng lâu nhất thế giới.

Một số ý tưởng độc đáo từ bóng đèn đẹp lung linh.

Bong_den

Bóng đèn cổ này là một phát minh của nhà khoa học Adolphe A. Chaillet và do Công ty Điện Shelby sản xuất. Suốt 113 năm nay, chiếc bóng đèn Shelby đã phát ra ánh sát lờ mờ với công suất 24 giờ mỗi ngày. Và đã có hai lần nó tắt đi đó là một lần tự tắt và một lần tắt để duy chuyển.

Nguyên nhân bóng đèn có tuổi thọ lâu

  •  khi bóng đèn Shelby càng nóng thì độ dẫn điện của nó càng tốt
  • Dây tóc của nó dày gấp 8 lần so với dây tóc của các bóng đèn điện thông thường.

Xem thêm: Các loại đèn thông dụng hiện nay sự lựa chọn dành cho bạn.

bongdenco

Hiện đây là loại bóng đèn được đánh giá là loại có tuổi thọ cao nhất so với các loại khác. Với thị trường bóng đèn đa dạng hiện nay khách hàng không phải lo lắng về việc chọn cho mình loại đèn nào là phù hợp khi liên hệ đến công ty bóng đèn Đăng Dương chúng tôi.

Tham khảo thêm: Những ưu và nhược điểm của bóng đèn thông minh sự lựa chọn chiếu sáng tốt nhất cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *