Tin tức

Mẹo lựa chọn kích thước đèn Downlight phù hợp và thẩm mỹ

Đèn-led-downlight-viền-bạc-đế-dày

Một thiết bị vừa chiếu sáng đa năng vừa là thiết bị trang trí hiện đại, đèn Downlight đang rất được ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Để có thể lựa chọn chính xác và phù hợp vào mỗi không gian lắp đặt thì yếu tối kích thước đèn Downlight rất quan trọng. Vậy kích thước của đèn Downlight là bao nhiêu?. Nên lựa chọn loại nào là phù hợp và đem lại thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt nó?. Cùng khám phá về kích thước cũng dòng đèn downlight này qua bài viết dưới đây.

den-downlight

Các loại kích thước đèn Downlight

Hiện nay để đáp ứng được các nhu cầu của mỗi người sử dụng hiện nay mà các loại kích thước loại đèn Downlight cũng được thiết kế đa dạng hơn rất nhiều. Tùy vào mỗi không gian lắp đặt như thế nào để lựa chọn kích thước đèn Downlight là phù hợp nhất. Dưới đây sẽ là một số kích thước phổ biến của loại đèn này:

Tham khảo thêm: Các loại đen led được ưu yêu thích trong việc thiết kế ánh sáng nội thất

Đèn Downlight vuông kích thước 225x225

Hiện nay có thể dễ dàng tìm kiếm được các loại đèn downlight đế dày, khúc khối, mặt cong hay siêu mỏng và được phân theo nhiều mức công suất là khác nhau như 5W, 7W, 9W,… Với mỗi một mức công suất thì kích thước đèn Downlight sẽ khác nhau như D76/110mm, D130/150mm, D185/205mm,…

Cách lựa chọn kích thước đèn Downlight phù hợp

Đối với một không gian nhà ở thì sẽ có những lời khuyên để lựa chọn kích thước đèn Downlight phụ thuộc vào độ cao từ trần nhà trở xuống.Nếu độ cao này từ dưới 4m thì công suất nên lựa chọn là 5W đến 9W. Trong khoảng chiều cao từ 4 đến 5 m thì công suất lựa chọn được khuyên là 12 đến 24W. Còn nếu lớn hơn 5m thì lên lựa chọn kích thước của đèn Downlight có công suất dao động từ 7 đến 12W.

Đèn-led-downlight-viền-bạc-đế-dày

Còn nếu bạn muốn lựa chọn kích thước loại đèn Downlight phù hợp với các không gian văn phòng, các khu trung tâm thương mại thì cách chọn cũng dựa vào khoảng cách từ trần đến nền và xét theo mức công xuất. Nếu chiều cao từ trần so với mặt đất nhỏ hơn 4m thì kích thước chỉ dừng lại ở mức công suất dao động từ 12 đến 18W. Nếu cao hơn 4m và dưới 6m thì kích thước đèn sẽ ở mức công suất là 24W. Nếu còn cao hơn nữa thì lại tăng mức công suất từ 18W trở nên.

Với những thông tin về kích thước đèn Downlight ở trên và cách để lựa chọn theo mức công suất phù hợp với không gian và mục đích.Dựa trên độ cao từ trần xuống sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh được không gian ưng ý nhất, thể hiện sự độc đáo trong trang trí và sự sang trọng của không gian.

Để có thể được tư vấn một cách rõ ràng nhất và chi tiết nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website https://dadco.com.vn. Với đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ làm khách hàng tận tâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *