Tin tức

Tìm hiểu về các loại đèn thông dụng hiện nay

bong-den-compact-eurosuper

Trên thị trường hiện nay cung cấp đa dạng các loại đèn chiếu sáng. Một khi muốn sử dụng thiết bị này cần phải hiểu rõ đặc điểm của từng loại để lựa chọn cho mình loại bóng đèn chính hãng  phù hợp với nhu cầu nhất.

Ưu và nhược điểm của các loại đèn thông dụng hiện nay

Thứ nhất: Đèn led

bong-led-philips

Đèn LED là một trong những loại đèn được xem là tiết kiệm năng lượng và có hiệu suất chiếu sáng hiệu quả nhất. Không có tác nhân ảnh hưởng, gây hại đến người tiêu dùng, đồng thời có tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường. Giá thành cao là nhược điểm lớn nhất của bóng đèn này.

Bí quyết chọn bóng đèn phù hợp không hại cho mắt mang đến cho bạn đôi mắt khỏe đẹp.

Thứ hai: Đèn Compack

Đây cũng là loại đèn tiết kiệm năng lượng, có tuổi thọ từ 7 đến 10 năm. Ánh sáng rất phong phú. Giá cả lại phù hợp với người tiêu dùng.

bong-den-compact-eurosuper

Nhược điểm của loại bóng đèn Compact là gây hại cho thị lực nếu sử dụng lâu.

Thứ ba: Đèn sợi đốt

Sử dụng nhiệt để chiếu sáng, nên ánh sáng liên tục dù mạnh hay yếu các nhau. Bảo vệ mắt khi sử dụng lâu dài, giá cả lại phải chăng.

dot

Ánh sáng gây khô, nóng khó chịu cho người sử dụng và độ bền của bóng đèn không cao. Đây là nhược điểm của đèn sợi đốt.

Xem thêm: Những lưu ý nhỏ khi sử dụng bóng đèn giúp bạn hiểu hơn về cách chọn đèn phù hợp với diện tích không gian ngôi nhà.

Thứ tư: Đèn Halogen

Ánh sáng tự nhiên và chiếu sáng liên tục, do đó không ảnh hưởng đến mắt khi sử dụng trong thời gian dài. Màu sáng của đèn Halogen dịu không gây chói khi học tập và làm việc.

170px-Wolfram-Halogen

Với những ưu nhược điểm của các loại bóng đèn trên thì quá trình chọn mua bóng đèn của bạn sẽ không còn khó khăn nữa. Mọi thông tin chi tiết về bóng đèn khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *