Tin tức

Lựa chọn loại đèn phù hợp với công việc

dot

Trên thị trường hiện nay cung cấp da dạng các loại đèn chiếu sáng. Một khi muốn sử dụng thiết bị này cần phải hiểu rõ đặc điểm của từng loại để lựa chọn cho mình loại bóng đèn chính hãng  phù hợp với nhu cầu nhất.

Ưu và nhược điểm của các loại đèn thông dụng hiện nay

Thứ nhất: đèn led

bong-led-philips

Đây là một trong những loại đèn được xem là tiết kiệm năng lượng và có hiệu suất chiếu sang hiệu quả nhất. Không có tác nhân ảnh hưởng, gây hại đến người tiêu dùng, đồng thời có tuổi thọ cáo và than thiện với môi trường. Giá thành cao là nhược điểm lớn nhất của bóng đèn này.

Thứ hai: Compack

Đây cũng là loại đèn tiết kiệm năng lượng, có tuổi thọ từ 7 đến 10 năm. Ánh sang rất phong phú. Giá cả lại phù hợp với người tiêu dùng.

Nhược điểm của loại bóng đèn này là gây hại cho thị lực nếu sử dụng lâu.

dot

Thứ ba: đèn sợi đốt

Sử dụng nhiệt để chiếu sang, nên ánh sang lien tục dù mạng hay yếu các nhau. Bảo vệ mắt khi sử dụng lâu dài, giá cả lại phải chăng.

Ánh sáng gây khô, nóng khó chịu cho người sử dụng và độ bền của bóng đèn không cao. Đây là nhược điểm của đèn sợi đốt.

Thứ tư: đèn Halogen

Ánh sáng tự nhiên và chiếu sang lien tục, do đó không ảnh hưởng đến mắt khi sử dụng trong thời gian dài. Màu sáng dịu không gây chói khi học tập và làm việc.

Với những ưu nhược điểm của các loại bóng đèn trên thì quá trình chọn mua bóng đèn của bạn sẽ không còn khó khăn nửa. Mọi thông tin chi tiết về bóng đèn khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *