Lựa chọn bóng đèn trang trí cafe sân vườn kiểu hiện đại lung linh, huyền ảo

anh-san-vuon1

Đèn trang trí cafe sân vườn được nhiều người lựa chọn là nơi thư giãn, nhâm nhi những ly cà phê và thưởng thức không gian trong lành, êm ả. Để tạo nên không gian này, một phần là nhờ vào những ngọn đèn trang trí cạnh sân vườn.

Bóng đèn trong cafe sân vườn không chỉ có chức năng chiếu sáng, mà nó còn làm cho không gian xung quanh khu vườn trở nên gợi cảm và lung linh hơn.

Xem thêm: Hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn cực chất giúp trang trí sân vườn đúng cách và nhanh nhất.

Những loại bóng đèn dùng cho sân vườn kiểu hiện đại:

Đèn sàn

Loại đèn này có thể được sử dụng để trang trí hoặc nhiệm vụ ánh sáng chức năng. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng đèn sàn để nâng cao tính thẩm mỹ cho nội thất của bạn hoặc bạn muốn cung cấp một ánh sáng chức năng cho những khách hàng nhất định. Với tính linh hoạt của nó, việc đầu tư vào đèn sàn là một đầu tư xứng đáng.

Tìm hiểu thêm: Các loại đèn chiếu sáng cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay vừa chiếu sáng, vừa mang thẩm mỹ cao.

anh-san-vuon1

Đèn thả

Đây là loại đèn cung cấp ánh sáng bao phủ tổng thể trong một căn phòng nhất định. Đèn thả đa dạng với các chất liệu vải, nhựa, thủy tinh, mây tre… với thiết kế tha từ trần và lơ lửng trong không gian.

Hướng dẫn chọn đèn trang trí nội thất phù hợp với không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.

đèn ngoại thất trang trí phim trường

Việc chọn đèn thả vải trong thiết kế ánh sáng quán cafe khá phổ biến ở Việt Nam bởi chất liệu mang tính truyền thống và khá đa dạng mẫu mã, bên cạnh đó ánh sáng đèn thả vải mang lại sự ấm áp, gần gũi và không bức xạ nhiệt.

Đèn tường

Đây là loại đèn thường đặt ở những nơi mà mục tiêu chính là để tạo hiệu ứng ánh sáng thư giãn. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng cafe, tốt nhất là sử dụng đèn áp tường để cung cấp ánh sáng xung quanh, hữu ích cho việc giảm bớt căng thẳng. Đèn áp tường được sử dụng phổ biến với các chất liệu gỗ, vải, hay thủy tinh.

Den-tuong

Ngày nay có rất nhiều quán cafe có thiết kế sân vườn ngoài trời nhằm mang lại sự thoải mái, hòa nhập thiên nhiên cho khách hàng. Việc bố trí đèn sân vườn có thể cung cấp thêm ánh sáng ở các khóm cây, góc vườn mang đến sự lung linh, quyến rũ. Để trang trí sân vườn có thể chọn đèn lồng vải , đèn mây tre, hay các loại đèn thủy tinh, đèn đá…

Xem thêm: Cách trang trí sân vườn theo kiểu cổ điển sự lựa khác dành cho bạn.

canh-quan-san-vuon

Những loại đèn có những kiểu dáng khác nhau tùy vào phong cách mà người dùng có thể chọn những kiểu phù hợp với phong cách riêng để trang trí cho quán của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu mua bóng đèn, hay cần tư vấn giải pháp chiếu sáng vui lòng truy cập website https://dadco.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc bạn sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp cho sân vườn của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *