Tin tức

Làm thế nào để vứt bỏ bóng đèn huỳnh quang bị vỡ

denhuynhquangvo

Đèn sử dụng được tích lũy để tái chế phải được bảo quản trong bao bì giảm thiểu đèn vỡ. Đèn sử dụng có thể được lưu trữ trong các thùng , hộp, thùng carton . Bất kỳ đèn bị hỏng phải được lưu giữ riêng trong lọ kín.

Đèn sử dụng nên được lưu trữ và xử lý theo một cách có thể ngăn chặn vỡ. Bất kỳ thông cáo tới môi trường từ đèn bị hỏng phải được chứa ngay lập tức và xử lý đúng cách.

>>> Khắc phục sự cố khi sử dụng bóng đèn

Xử lý bóng đèn bị vỡ đúng cách

Trong thời gian dọn dẹp

Đừng hút bụi. Hút bụi không nên trừ khi kính vỡ còn lại sau khi tất cả các bước dọn dẹp khác đã được thực hiện.Hút bụi có thể lây lan bột chứa thủy ngân hoặc hơi thủy ngân.

Được triệt để trong việc thu thập thủy tinh vỡ và bột có thể nhìn thấy.  Sử dụng băng dính, chẳng hạn như băng keo, để nhận bất kỳ mảnh vỡ thủy tinh nhỏ còn lại và bột. Đặt băng được sử dụng trong các lọ thủy tinh hoặc túi nhựa.

Sau khi dọn dẹp

Kịp thời đặt tất cả các mảnh vỡ bong den và dọn dẹp vật liệu, bao gồm cả máy hút bụi túi, ở ngoài trời trong một thùng rác hoặc khu vực được bảo vệ cho đến khi vật liệu có thể được xử lý. Tránh để lại bất kỳ mảnh vỡ bóng đèn hoặc vật liệu làm sạch trong nhà.

denhuynhquangvo

Bước dọn dẹp cho dùng thảm

Cẩn thận múc lên mảnh thủy tinh và bột bằng giấy cứng hoặc bìa cứng và nơi các mảnh vụn và giấy / bìa cứng trong một lọ thủy tinh có nắp đậy bằng kim loại. Nếu một lọ thủy tinh không có sẵn, sử dụng một túi nhựa bịt kín.

Sử dụng băng dính, chẳng hạn như băng keo, để nhận bất kỳ mảnh vỡ thủy tinh nhỏ còn lại và bột. Đặt băng được sử dụng trong các lọ thủy tinh hoặc túi nhựa.

Hút bụi thảm hoặc thảm khi lau chùi không nên trừ khi thủy tinh vỡ còn lại sau khi tất cả các bước dọn dẹp khác đã được thực hiện.  Máy hút khu vực nơi mà các bóng đèn bị hỏng bằng cách sử dụng ống chân không, nếu có, và

Hủy bỏ các túi hút chân không (hoặc trống rỗng và lau ống đựng) và niêm phong các mảnh vỡ túi / chân không, và bất kỳ vật liệu sử dụng để làm sạch chân không, trong một túi nhựa.

Kịp thời đặt tất cả các mảnh vỡ bóng đèn và dọn dẹp vật liệu, bao gồm cả máy hút bụi túi, ở ngoài trời trong một thùng rác hoặc khu vực được bảo vệ cho đến khi vật liệu có thể được xử lý. Tránh để lại bất kỳ mảnh vỡ bóng đèn hoặc vật liệu làm sạch trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *