Đèn LED tiết kiệm điện với những tính năng rất ưu việt mà bạn chưa biết?

den-led-bup

Giá điện hiện nay tăng cao và việc các gia đình tìm đến những bóng đèn có thể tiết kiệm hơn lượng điện tiêu thụ là một điều hiển nhiên.Tuy nhiên, thay bóng đèn nào có thể tiết kiệm điện được hơn là một việc không đơn giản.

Hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng đèn Compact hoặc huỳnh quang, hoặc một số vẫn còn dùng đèn sợi đốt.

Tuy nhiên, có một loại đèn có thể tiết kiệm điện đến 90 phần trăm so với lượng điện tiêu thụ của đèn sợi đốt và 50 phần trăm lượng điện tiêu thụ so với đèn Compact – Đấy là đèn LED, loại đèn tiết kiệm đến 2 lần khi sử dụng so với các loại đèn khác.

Các loại đèn LED trong nội thất phổ biến giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

den-led-bup

Ưu điểm của đèn LED:

  • Hệ thống tản nhiệt độc đáo giúp giảm công suất tiêu thụ của điều hòa nhiệt độ.
  • Có thể đạt được công suất 0.97 trong khi các loại đèn xưa nay chỉ đạt 0.1 – 0.5.
  • Ánh sáng có nhiệt độ màu 3000K và 5300K, rất phù hợp cho mọi không gian.
  • Sản phẩm không chứa các chất độc hại (thủy ngân, chì, Camium) và tia bức xạ nên rất an toàn hơn cho người sử dụng, đặc biệt là các em nhỏ.
  • So với các đèn compact, hiệu quả năng lượng của đèn LED  đạt được đến 70%. Bên cạnh đó, độ suy giảm quang thông của đèn compact rất nhanh, trong khi đó đèn LED đảm bảo tuổi thọ 50.000 giờ theo tiêu chuẩn L70 (tức là sau 50.000 thì lượng quang thông hay độ sáng còn lại của đèn LED là 70%).

Bạn có thể xem thêm: Bóng đèn LED thay thế bóng dây tóc truyền thống giúp bạn giải quyết những thắc mắc về bóng đèn LED.

Những lợi ích của đèn LED:

Đèn LED tuy giá cả có phần mắc hơn các loại bóng đèn khác, nhưng cái nào cũng có cái giá của nó.

1. Lợi ích lâu dài:

Tuổi thọ của đèn LED đạt đến 50.000 giờ, tính ra bạn dùng được khoảng 12 năm(nếu sử dụng đèn Led chiếu sáng 12giờ/ngày). Đồng thời , còn giúp tiết kiệm toàn bộ chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng.

den-led-tuong-lai

2. Đèn led khả năng chiếu sáng tốt

Ánh sáng được tạo ra bởi đèn LED là ánh sáng trắng giống với ánh sáng tự nhiên nhất. Chính vì vậy hiệu quả chiếu sáng cao đem đến cho người dùng cảm giác quan sát mọi vật dưới đèn giống như dưới ánh sáng ban ngày.

3. Tuổi thọ của bóng đèn led cao

Tuổi thọ chiếu sáng cao cũng chính là một trong những nguyên nhân giúp bóng đèn led thay thế cho bóng dây tóc truyền thống.

Đèn LED có tuổi thọ thông thường lên đến 50 000 giờ chiếu sáng gấp 10 lần so với những sản phẩm đèn truyền thống. Chính bởi những lý do trên mà các công trình lớn như nhà máy, nhà kho lớn hay công trình dành cho thể thao đều sử dụng đèn LED nhằm tiết kiệm chi phí tối đa.

Led-than-thien-voi-moi-truong

Ngoài độ bền và tuổi thọ cao thì đèn LED cũng rất dễ dàng trong việc thay thế vào bảo trì. Với việc sử dụng các linh kiện an toàn dễ tìm kiếm trên thị trường nên chi phí khi thay thế cũng không phải là lớn.

4. Bóng đèn led tiết kiệm chi phí

Với mức giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần vì vậy bóng đèn led thay thế cho bóng dây tóc truyền thống. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng loại đèn này cũng tiêu thụ điện năng ít hơn nhiều lần giúp người dùng tiết kiệm tiền điện tối đa.

5. Đối với sức khỏe con người:

 Đèn LED không chứa chất độc hại và các tia bức xạ nên rất có lợi cho người tiêu dùng, đặc biệt các cháu nhỏ. Và lượng tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị đèn chiếu sáng khác nên đèn có cấu trúc tương tự như bóng đèn tròn nhưng không có dây tóc ở giữa, nhiệt độ làm việc thấp hơn đèn huỳnh quang từ 13 – 250 độ C.

Để giải đáp thắc mắc bóng đèn Led có gây hại cho mắt hay không thì bạn hãy click tại đây!

su-dung-den-tuyp-led-cam-ung

Ngoài ra, nó cũng tạo ra nhiều ánh sáng hơn so với các loại đèn khác. Do vậy, nó tiết kiệm được đáng kể công suất tiêu thụ của điều hòa trong gia đình bạn hàng ngày.

Những kinh nghiệm khi mua bóng đèn LED để có nhiều sự lựa chọn thông minh hơn.

Cũng chính vì những ưu điểm nổi bật trên nên bóng đèn led thay thế cho bóng dây tóc truyền thống. Vì vậy để tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả sử dụng cao thì bạn nên lựa chọn đèn LED.

Tham khảo những thông tin chúng tôi cung cấp trên hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được loại bóng đèn phù hợp nhất, tùy vào mỗi mục đích sử dụng khác nhau.

Và nếu bạn còn băn khoăn hoặc vướng mắc về vấn đề gì hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại website https://dadco.com.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *