Tin tức

Các loại đèn dùng trong trang trí nội thất

dennoithat
Ngày nay thì đèn không còn đơn giản là vật chiếu sáng mà còn mang nhiều ý nghĩa trong trang trí và tạo thẩm mỹ cho căn nhà.Việc tìm hiểu về các loại bong den trang trí chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và mong muốn đưa các loại đèn này vào trong không gian sống của mình.

Chọn đèn nội thất

Ánh sáng trang trí chiếm tỉ lệ không nhỏ trong trang trí nhà. Đèn trang trí không có nhiều chức năng chiếu sáng thông dụng mà chỉ thêm vào nét chấm phá cho nét đẹp của căn phòng . Tùy theo cách dùng của gia đình mà bạn có thể chọn đèn rực rỡ hay ấm áp.

Bước chân vào không gian phòng khách của các nhà biệt thự thì bạn dễ nhận ra các loại đèn chùm, đèn thả ..ngoài ra trên tường còn có đèn rọi tranh, đèn chiếu sáng cho tủ tường, hốc tường, đèn cho khu vực cầu thang lên xuống, đèn sàn hoặc đèn để bàn chiếu sáng bộ ghế sofa….cần bố trí thêm những cây đèn nhỏ chiếu sáng từng góc nhà tạo nên sự đa chiều, rực rỡ.

dennoithat

Tuy nhiên đối với không gian phòng khách nhỏ thì nên sử dụng các loại đèn treo và số lượng đèn trang trí không quá nhiều để tránh cảm giác rối mắt.Nếu căn nhà của bạn có diện tích lớn và cần trang trí để tăng thêm nét hấp dẫn thì các nhà nhỏ lại cần tiết kiệm không gian và tạo những điểm nhấn hợp lý ở cầu thang, giếng trời… với những loại đèn trang trí nhỏ.

>> osram giá rẻ

Dùng đèn góc chiếu hắt vào bức tường nếu tường nhà bạn dùng gạch thẻ trang trí. Với tường có treo tranh thì nên bố trí 2 đèn âm tường cân xứng 2 bên bức tranh. Các loại đèn trần thì bạn nên bố trí các loại bóng đèn tròn, halogen , neon ..để tạo một ánh sáng nền vừa phảiGian phòng khách có sofa màu ấm hay sáng nên dùng những cây đèn nhỏ chiếu sáng từng góc để tạo nên sự ấm cúng. Nếu tường sơn sáng màu và có lắp gương lớn thì không cần mắc nhiều bóng đèn vì hệ số phản xạ cao hơn mức hấp thụ ánh sáng.

Hi vọng với các gợi ý trên thì bạn hoàn toàn có thể biến căn nhà trở nên đẹp mắt và hiện đại hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *