Tin tức

Các kiểu bóng đèn được ưa chuộng nhất hiện nay và mục đích của chúng

Rate this post

Ngày nay có rất nhiều loại bóng đèn đem lại ánh sáng cho căn phòng, như đèn ngủ, đèn cây, đèn trần, đèn thả, đèn tường, đèn chuyên dụng, đèn ốp trần, đèn downlight,…Và mỗi loại đèn đem lại nhiều công dụng khác nhau. Không chỉ chiếu sáng, mà còn có tác dụng trang trí rất cao.

Tùy thuộc vào không gian cũng như ánh sáng ngôi nhà của bạn, mà bạn có thể lựa chọn các kiểu đèn khác nhau.

Một số ý tưởng độc đáo từ bóng đèn mà bạn chưa biết.

Bóng đèn dùng cho trang trí nội thất:

Loại đèn này thích hợp để gắn ở phòng khách, sảnh nhà hàng, khách sạn hoặc bóng đèn mâm LED cho phòng khách cỡ nhỏ tùy theo gout của mỗi người.

Xem thêm: Các loại đèn LED trong thiết kế nội thất để biết hiện nay các loại đèn nào được sử dụng phổ biến trong nội thất.

the-gioi-den-trang-tri

Đèn trang trí phòng khách

Có nhiều chức năng chiếu sáng thông dụng khác nhau, thêm nét chấm phá cho việc tôn lên vẻ đẹp của căn phòng rực rỡ, ấm cúng.

den-chum-phong-khach-20

Đèn mâm ốp trần nhựa

Các loại đèn mâm này có sẵn bóng đi kèm, sử dụng bóng neon sign hình cánh bướm hoặc vòng tròn. Đèn có rất nhiều kiểu dáng, từ hình tròn, hình vuông hay hình chữ nhật được trang trí với màu trắng trơn hay với hoa văn, họa tiết vui mắt, sinh động. Có kích thước nhiều từ lớn đến nhỏ phù hợp với từng loại không gian.

den-om-tran-nhua

Ngoài công dụng chiếu sáng thì nó còn tác dụng trang trí cho hành lang, phòng ngủ, phòng vệ sinh hay ban công bên ngoài.

Đèn ngủ, đèn trang trí nội thất trang trí tạo hiệu ứng ánh sáng rất đep cho căn phòng, góp phần làm cho không gian gia đình, căn phòng của bạn thêm phần sang trọng.

Tìm hiểu thêm: Chọn bóng đèn phù hợp với không gian nội thất giúp bạn biết được những tiêu chí cần thiết để chọn đèn trang trí.

Có các loại đèn ngủ như:

  • Đèn bàn, đèn ngủ kiểu trụ tròn
  • Đèn ngủ, đèn cây cho phòng ngủ
  • Đèn bàn chất liệu pha lê bóng
  • Đèn ngủ với chất liệu Inox hiện đại
  • Đèn ốp tường
  • Đèn thả dạng pha lê
  • Đèn chùm

Tham khảo thêm: 4 loại đèn bạn nên dùng trong shop để có sự lựa chọn hợp lí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *