Tin tức

Các kích thước đèn led âm trần phổ biến hiện nay

den-led-am-tran-hinh-vuong

Đèn led âm trần hiện đang là thiết bị rất được ưa chuộng, được nhiều người sử dụng lựa chọn để thắp sáng không gian nhà cũng như trang trí không gian thêm phần nổi bật. Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng, nhà sản xuất hiện đã thiết kế nhiều kích thước đèn led âm trần hơn. Với một một kích thước sẽ đem đến những nét độc đáo riêng, phù hợp với một mục đích riêng. Vậy kích thước của các loại đèn led âm trần hiện nay là gì? Tham khảo ngay các thông tin hữu ích dưới đây thôi nào!

den-led-am-tuong

Các loại kích thước đèn led âm tường

Kích thước đèn led âm trần hình tròn

Đèn led âm trần hình tròn là dòng sản phẩm được sử dụng nhất nhiều vì vẻ đẹp thẩm mỹ. phù hợp với mọi không gian sống cần lắp đặt. Về kích thước đèn led âm trần hình tròn này được thiết kế theo các mức công suất của nó mang lại và kích thước đèn sẽ tỉ lệ thuận với khả năng chiếu sáng (cường độ sáng).

Bóng đèn Led Tube đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bạn đã biết cách lắp đặt chưa?

den-led-am-tran-hinh-tron

  • Với mức công suất 4W thì kích thước đường kính khoét lỗ của đèn là 90mm, đường kính bề mặt là 110mm.
  • Với mức công suất 6W, kích thước của đèn led âm trần có đường kính lỗ khoét là 105mm, còn về bề mặt thì đường kính là 120mm.
  • Ở mức công suất 12W, kích thước của đèn led âm trần hình tròn có đường kính lỗ khoét và bề mặt lần lượt là 155mm và 175mm.

Như vậy theo chiều tăng mức công suất thì sẽ có kích thước tăng dần và cường độ sáng cũng sẽ tăng dần theo. Tùy thuộc vào nhu cầu để lựa chọn cho phù hợp.

Kích thước đèn Led âm trần hình vuông

Về đèn led âm trần hình vuông thì kích thước được đo bao gồm bề rộng và bề sâu. Giống như đèn âm trần hình tròn,  đèn led âm trần hình vuông cũng có kích thước được phân theo mức công suất của nó. Hãy tham khảo một số kích thước dưới đây để có quyết định phù hợp:

Một số điều bạn cần biết về bóng đèn led, đừng bỏ qua bạn nhé.!

den-led-am-tran-hinh-vuong

  • Tại mức công suất là 4W thì kích thước khoét lỗ và kích thước mặt theo bề rộng và bề sâu lần lượt là 90mm X 90 mm; 120mm X 120mm.
  • Tại mức công suất là 6W thì kích thước khoét lỗ và kích thước mặt theo bề rộng và bề sâu lần lượt là 105mm X 105 mm; 120mm X 120mm.
  • Tại mức công suất là 4W thì kích thước khoét lỗ và kích thước mặt theo bề rộng và bề sâu lần lượt là 155mm X 155 mm; 175mm X 175mm.

Trên đây là một số thông tin kích thước đèn led âm trần của 2 dòng đèn led là hình tròn và hình vuông đang được ứng dụng khá phổ biến hiện nay tại Việt Nam..

Hi vọng với những thông tin hữu ích về kích thước này, bạn có thể lựa chọn được cho mình loại đèn phù hợp với không gian lắp đặt và mục đích sử dụng của mình. Đừng quên truy cập https://dadco.com.vn/ để có thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé.!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *