Bóng đèn Osram sự lựa chọn sáng suốt trong tương lai

bong osram

Bóng đèn Osram được sản xuất và nhập khẩu từ Đức có độ sáng cao hơn đến 90% và ánh sáng trắng hơn 10% so với bóng đèn halogen cùng công suất giúp cải thiện ánh sáng cho xe và bạn hoàn toàn yên tâm khi lái xe trên đoạn đường thiếu ánh sáng và tránh được những tình huống xấu không mong muốn.

bong-den-UV-osram-ultra-vitalux

Thị trường bóng đèn osram và công dụng:

Thị trường bóng đèn Osram

Trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay tại Việt Nam, phổ biến nhất là ba loại nguồn sáng: đèn sợi đốt, đèn phóng điện hồ quangđèn LED. Tùy theo công dụng, mục đích, điều kiện và khả năng tài chính…. Mà bạn có thể chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp.

osram-h7

Trên thị trường có khá nhiều mẫu mã, giá thành, công dụng các sản phẩm đèn osram khác nhau. Bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng được tốt nhất.

Công dụng của bóng đèn Osram

Với khả năng chiếu sáng cực tốt, bền lâu…. vì vậy mà đèn osram được sử dụng nhiều nhất. Đèn được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, trong các nhà máy, phân xưởng….

OSRAM cung cấp các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng phục vụ trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp và tiêu dùng, đáp ứng mọi nhu cầu từ chiếu sáng thông dụng đến chiếu sáng chuyên dùng. Các sản phẩm của OSRAM bao gồm: bóng đèn dây tóc, bóng đèn halogen, bóng đèn huỳnh quang compact, bóng đèn tuýp huỳnh quang, bóng đèn cao áp, bóng đèn cho sân khấu điện ảnh, bóng đèn chuyên dụng, bóng đèn LED, chấn lưu (tăng phô) điện tử, hệ thống điều khiển ánh sáng, linh kiện và máy móc sản xuất bóng đèn,v.v…

bong-den-o-to-osram-h1

Bên cạnh đó, để bóng đèn hoạt động hết hiệu năng và công suất cũng cần phải có phương pháp sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ nguyên tắc an toàn  sau đây:

  • Chỉ sử dụng đèn theo đúng mục đích sản xuất
  • Không sử dụng đèn khi có dấu hiệu nứt, vỡ
  • Luôn tuân thủ các nguyên tắc an toàn khi sử dụng các thiết bị điện.

bong-osram

Đặc biệt là: Dùng đèn với nguồn điện theo đúng thông số ghi trên đèn. Tắt đèn, ngay sau khi dùng xong; Không nên động vào ổ cắm khi tay ướt; Không nhúng đèn vào nước hoặc bất cứ dung dịch nào, không được để nước ngấm vào đèn.; Nếu đèn bị rơi hoặc bị nước ngấm vào, không được dùng tiếp. Cần nhờ trung tâm bảo hành kiểm tra trước khi sử dụng.

Xem thêm nhiều sản phẩm đèn chiều sáng tại https://dadco.com.vn

Các nguồn sáng của OSRAM có thể được tìm thấy trong tất cả các ứng dụng chuyên nghiệp. Công nghệ đèn phong phú và đa dạng – bao gồm đèn halogen, compact và đèn huỳnh quang tiêu chuẩn, đèn cao áp và các đèn đặc biệt với tia cực tím và bức xạ hồng ngoại – cung cấp ánh sáng một cách hiệu quả, tiết kiệm với tuổi thọ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *