Tin tức

Bóng đèn led và những điều cần biết

den-led-gia-re

Hiện nay việc sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường đang là xu hướng chung của nhân loại. Do vậy việc thị trường bong den sợi đốt và bóng đèn huỳnh quang đang dần nhường chỗ cho những thương hiệu, sản phẩm  khác mang tính kinh tế và hiệu quả hơn đèn Led là điều tất yếu.

Tuy nhiên trên thực tế người tiêu dùng còn chưa định hướng được việc chuyển đổi từ đèn thường sang đèn Led, theo nghiên cứu tại Mỹ thì chỉ có khoảng 1/3 người ở đất nước phát triển này nghĩ đến vấn đề chuyển đổi.

Phạm vi sử dụng đèn Led

Đèn Led âm trần sử dụng nhiều trong hộ gia đình và văn phòng thay thế cho các loại đèn truyền thống. Còn đèn Led kho xưởng (highbay) thay thế các loại bóng đèn cao áp, đèn Led tuýp thay thế các loại đèn  huỳnh quang truyền thống, bên cạnh đó còn nhiều loại đèn Led được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng như: đèn Led búp, đèn Led pha, đèn Led thanh, đèn Led dây …..

mua tăng phô gía rẻ

den-led-gia-re

Tính năng chính khi sử dụng đèn Led đó chính là: tuổi thọ trung bình lớn từ 5 đến 20 năm, cường độ ánh sáng tốt, độ rọi giống ánh sáng tự nhiên, cung cấp nguồn sáng liên tục không gây ảnh hưởng đến mắt.

Về lợi ích môi trường, đèn Led tiết kiệm đến 25% năng lượng tiêu hao so với các sản phẩm dây tóc truyền thống, đồng nghĩa với đó là năng lượng tiêu thụ giảm 50-80% giúp giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường, hạn chế hiện tượng nhà kính gây ảnh hưởng đến tầng ozon của trái đất. Đồng thời đèn Led giúp giảm thiểu tối đa cháy nổ khi sử dụng.

Tuy rằng hiện nay giá thành của sản phẩm này có đắt hơn với bóng đèn sợi đốt đến 15 lần song trong tương lai nếu sản xuất với quy mô lớn và được sử dụng đại trà thì mức giá sẽ giảm và có thể sẽ là tiêu chuẩn để lựa chọn nhà ở của xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *